Lưu giữ kỷ niệm trọn đời cùng Photobook/Album

Tại sao chúng ta lại nên in Photobook/Album?

Bạn có hay đặt những câu hỏi vì sao này không? Tôi tin là việc bạn loay hoay đi kiếm nơi lưu giữ ảnh, làm sao để tìm kiếm ảnh được thuận tiện nhất đang chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

Một chuyến đi cùng gia đình hay những người bạn thân thiết, Con gái sắp tròn 1 tuổi, tình yêu sắp tròn 1 năm. Mọi mốc thời gian, mọi khoảnh khắc đều rất quan trọng. Và PrintPlus tin rằng đó là lý do mà bạn nên in những tấm ảnh ấy ra và sắp xếp theo trình tự thời gian, ghi những note quan trọng trên những tấm ảnh.

Nếu bạn muốn hình ảnh của mình là vĩnh viễn, bạn cần một cuốn sách. Đừng dựa vào thẻ nhớ, ổ cứng để bảo tồn chúng trong nhiều năm vì nó sẽ không xảy ra. Giải pháp duy nhất đã được chứng minh để lưu trữ ảnh cho đoạn đường dài chính là in. Bằng chứng xác thực nhất đó chính là những cuốn album ảnh truyền thống tại nhà của bạn

Lựa chọn và sắp xếp thứ tự

Vậy làm thế nào để in album ảnh đẹp nhất? Bước đầu tiên là chọn những bức ảnh đẹp nhất của bạn. Đừng nghĩ về nó quá nhiều- nếu bạn thích nó, hãy chọn nó. Một mẹo dành cho bạn đó là hãy chỉnh sửa hình ảnh ngay sau khi chụp hình. Hãy chụp 1 lúc hàng chục tấm, sau đó chọn tấm tốt nhất và xóa hết số còn lại. Điều này giúp thẻ nhớ của bạn chỉ có hình ảnh đẹp.

Tiếp theo hãy xác định số lượng hình ảnh cho cuốn photobook. Hãy dứt khoát và dồn xuống đến 50 hoặc 60 ảnh là tốt nhất. Không nên giữ quá nhiều hình ảnh của cùng một chủ đề.

Cuối cùng, bạn sẽ đặt ảnh theo thứ tự nào? Bạn sẽ đặt theo thời gian hay chủ đề? Đưa một vài suy nghĩ vào chuỗi hình ảnh sẽ giúp thiết kế trở nên thú vị hơn. Không có câu trả lời duy nhất nhưng một điều chắc chắn rằng người đọc sẽ cảm thấy buồn chán với sự lặp lại. Người xem sẽ hứng thú với những trang có tính nhất quán trực quan, sự ghép nối thông minh và bất ngờ của hình ảnh

Thiết kế đơn giản và đối xứng

Nếu bạn không biết gì về thiết kế photobook. Không cần lo lắng, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và nêu ra yêu cầu của bạn. Mọi việc còn lại sẽ có nhân viên tại PrintPlus hoàn thành giúp bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close

Sign in

Close

Cart (0)

Cart is empty No products in the cart.

Printplus

Print & More