Lưu giữ kỷ niệm cho con!

Với thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay thì có vô vàn cách lưu giữ kỷ niệm cho con. Lưu lại những kỷ niệm của con theo từng giai đoạn để sau này bạn hay chính con của mình có thể nhìn ngắm và hồi tưởng lại những thời điểm đã qua.

1. Chụp ảnh

Khác với ngày trước, thời đại bây giờ các Bố Mẹ đều luôn có sẵn điện thoại theo mình, điều này giúp các Bố Mẹ có thể lưu lại mọi khoảnh khắc của con.

2. Quay phim/ghi âm

Một cách khác để lưu giữ kỷ niệm về bé là quay phim. Nếu như nhà ai có điều kiện thì có thể sắm một chiếc máy quay chuyên dụng, còn nếu không bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính những chiếc smart phone của mình để lưu lại khoảnh khắc của bé nhà bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thu âm lại giọng nói của bé. Thật tuyệt vời khi bạn được lắng nghe lại những âm thanh dễ thương thời thơ ấu của bé hay những thước phim bắt trọn những khoảnh khắc đáng yêu của bé, phải không nào?

3. Viết nhật ký

Ngoài chụp hình, quay phim thì việc đều đặn dành thời gian viết những dòng nhật ký về bé cũng là một trong những cách lưu giữ kỷ niệm có thể nói là giàu tình cảm nhất.

Cho dù là bạn chỉ sử dụng 1 quyển sổ bình thường hoặc một cuốn nhật ký có sẵn thì nó cũng đều rất đặc biệt khi chất chứa những câu chuyện, những dòng tâm sự của bạn. Hẳn là trong tương lai khi bé đọc được sẽ rất trân trọng tình cảm của bạn đã dành cho bé.

4. Photobook

Đây chắc chắn là một điều mới lạ nhất trong số những điều trên, nó cũng giống như một cuốn Nhật Ký, tuy nhiên đặc biệt hơn cả đó là những bức ảnh được mô tả rõ nét cùng với những caption chân thực đi cạnh bên. Khi bạn viết Nhật Ký bạn sẽ dán mỗi ảnh của bé một kiểu, và có thể không có sự mạch lạc và truyền cảm hứng. Tuy nhiên, với một cuốn photobook thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm lột tả cả những tấm ảnh đẹp và cả những cảm xúc của bạn bên trong.

Processed with VSCO with e3 preset

Printplus rất hân hạnh đồng hành cùng bạn để lưu giữ những tấm ảnh của bé làm sao được đẹp và siêu sắc nét nhất có thể. Với công nghệ in hiện đại bậc nhất, cùng tay nghề thiết kế đến sản xuất đều được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi đặt làm photobook!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close

Sign in

Close

Cart (0)

Cart is empty No products in the cart.

Printplus

Print & More